2 phút tẩy trắng răng tại nhà cực kì hiệu quả với phương pháp đơn giản

Tất cả chúng ta đều muốn có một nụ cười thật lý tưởng. Cái răng cái tóc là góc con người, bất kì ai cũng đều muốn hàm răng thật trắng và gọn gàng để tạo ấn tượng tốt với người khác.

Nếu bạn muốn hút hồn người khác và có một nụ cười thật quyến rũ, điều đầu tiên bạn cần làm là duy trì sức khỏe răng miệng thật tốt. Đây sẽ là các giải pháp tại nhà thật lý tưởng, và bạn nên sử dụng nếu bạn muốn tẩy trắng răng của mình chỉ trong 2 phút.

Bạn không cần phải chi ra những khoản đắt tiền, để có nụ cười như mong muốn, hãy sử dụng thủ thuật này. Đây là những thành phần dễ dàng tìm kiếm và cung cấp cho bạn một hiệu quả bất ngờ. Bạn có thể tìm ở bất kì cửa hàng nào hai nguyên liệu này, đó là chanh và baking soda.

tẩy trắng răng tại nhà

CÁCH THỰC HIỆN

1. Cho một thìa baking soda vào một cái bát.

2. Cắt chanh làm đôi.

3. Sau đó, vắt chanh và bạn đã có được một muỗng canh nước cốt chanh.

4. Trộn nước chanh và baking soda thật đều.

5. Lấy một khăn ăn.

6. Sử dụng khăn ăn để lấy hỗn hợp ra khỏi bát và bôi hỗn hợp để răng của bạn.

7. Bạn phải chờ đợi hai phút, để hỗn hợp phát huy hiệu quả.

8. Súc miệng thật sạch, và giờ bạn đã có được kết quả bạn mong muốn. Hãy soi gương và xem răng của bạn đã trắng tới mức nào.

tẩy trắng răng tại nhà - suckhoegiadinh24h.vn

LƯU Ý

Bạn không nên lặp lại quy trình này quá thường xuyên và lợi dụng ưu thế của nó, bởi vì hỗn hợp này mài mòn men răng của bạn. Sử dụng chúng một cách vừa phải và cách xa nhau để có hiệu quả tốt nhất.

 

Nguồn: USTSEECENTER.COM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *