Cảnh sát cơ động bị ‘quái xế’ tông gãy chân, tay

Khi đang làm nhiệm vụ, một cảnh sát cơ động bị thanh niên vi phạm tông xe vào người, gây chấn thương nặng.
Ngày 22-3, bác sĩ Huỳnh Như Đồng – Trưởng khoa Ngoại thần kinh (BV Đa khoa Đắk Lắk) cho biết trên Zing.vn, hiện đơn vị đang điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Trọng Quân (công tác tại Công an tỉnh Đắk Lắk).
Anh Quân nhập viện vào đêm 20-3 trong tình trạng gãy chân, tay và vai trái. Sau khi được cấp cứu, hiện sức khỏe bệnh nhân Quân đã qua cơn nguy kịch và đang được theo dõi, chờ để phẫu thuật các vết thương bị gãy.

tin-tuc-xa-hoi-suckhoegiadinh24h.vn
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Viện kiểm sát Đắk Lắk

Liên quan đến vụ việc của anh Quân, lãnh đạo Trạm CSGT Krông Búk (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết trên báo Giao thông:

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 22h ngày 20-3, tổ công tác Công tỉnh Đắk Lắk làm nhiệm vụ tại Km 1698 + 500, quốc lộ 14 (đoạn thuộc thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) thì phát hiện 6 thanh niên đi trên 4 xe máy di chuyển với tốc độ cao, lạng lách… nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Nhóm thanh niên không chấp hành hiệu lệnh mà tăng tốc bỏ chạy, trong đó Nguyễn Thành Đạt (25 tuổi, trú huyện Ea H’leo) tông thẳng vào chiến sĩ Quân.

Cú tông mạnh khiến anh Quân bị gãy chân, tay và xương vai; Đạt bị chấn thương sọ não. Cả 2 đang được cấp cứu tại bệnh viện.
“Vụ việc đã được chuyển cho cơ quan chức năng điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật”, vị lãnh đạo này cho hay.

Theo Trí thức trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *