Siêu mẫu Xuân Lan ‘sốc’ khi thấy con gái nghe lời người lạ dụ dỗ

Trong tình huống giả định của chương trình ‘Con đến từ hành tinh nào’, Xuân Lan khá bất ngờ khi chứng kiến con gái nghe lời dụ dỗ của người lạ.

Theo đó, Xuân Lan và con gái bé Thỏ 3 tuổi đến một quán cafe đông người. Sau đó, siêu mẫu giả vờ rời khỏi con gái vài phút. Một thành viên của chương trình ‘Con đến từ hành tinh nào’ sẽ đóng vai tiếp cận, làm quan và dụ vé đi cùng. Lúc đầu, cô bé chối từ các lời ngon ngọt từ người lạ. Tuy nhiên, vài phút sau, bé Thỏ liền theo lời dụ dỗ khi có những món đồ chơi mình yêu thích.

suckhoegiadinh24h.vn

Chứng kiến toàn cảnh sự việc, Xuân Lan không giữ được bình tĩnh, xuất hiện để dạy dỗ con gái. Cô bé thút thít khóc, siêu mẫu có gắng kìm chế giải thích cho con hiểu những điều đúng sai và các nguy hiểm gặp phải khi nghe lời người lạ. Cô cũng hướng dẫn con cách kêu cứu khi bị bắt cóc.

Mặc dù con gái đã hứa nghe lời chỉ bảo của mẹ nhưng Xuân Lan vẫn chưa yên tâm. Cô quyết định thực hiện giả định trường hợp tương tự. Lần này, một thành viên thứ 2 trong ê-kíp sẽ vờ là bạn thân của Xuân Lan và nhờ bé Thỏ đưa xuống nhà. Cũng như lần trước, mới đầu cô bé không đi nhưng sau đó bé lại đồng ý.

suckhoegiadinh24h.vn

Khi hai lần chứng kiến con gái dễ bị dụ dỗ Xuân Lan không khỏi lo lắng và bất an về sự an toàn cho con về sau. Siêu mẫu chỉ còn cách cố gắng dạy dỗ và giám sát con thường xuyên. Qua câu chuyện của Xuân Lan và con gái cũng là bài học quý giá cho các bậc cha mẹ có con nhỏ đang trong gian đoạn dễ bị đối tượng xấu dụ dỗ, bắt cóc…
Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *